nantienlogo

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NAM TIẾN

       Showroom : 242 Đông Hưng Thuận 2, Q12, HCM

    Mở cửa : 8h-20h (Thứ 2 → Thứ 7)

hot5

0931 56 56 42

Trang chủ»Tin Tức»Những Thiết Bị Bếp Mà Mọi Nhà Hàng Điều Cần

Những Thiết Bị Bếp Mà Mọi Nhà Hàng Điều Cần

 Để mở một nhà hàng thì việc lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp là điều cần thiết và quyết định đến sự thành công. Để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, chúng tôi đã tạo ra một danh sách các thiết bị nhà hàng cần thiết để bạn dể dàng tìm hiểu và tham khảo.

 Tùy theo phong cách ẩm thực khác nhau có thể thêm hoặc bớt các thiết bị dụng cụ nhà hàng khác, nhưng nhìn chung danh sách các thiết bị nhà hàng dưới đây là các vật dụng mà mọi nhà hàng sẽ cần, cung cấp nền tảng mà bạn có thể xây dựng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình.

 thiet-bi-bep-nha-hang

Thiết bị bếp nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng

Thiết bị bếp hay còn gọi là thiết bị nấu ăn, chúng là nền tảng của bất kỳ nhà bếp thương mại nào. Khi chọn thiết bị nấu ăn cho nhà hàng của bạn, hãy chắc chắn suy nghĩ về những phần thiết bị bạn sẽ sử dụng thường xuyên nhất. Mặc dù các thiết bị nhỏ hơn có thể ít tốn kém hơn, nhưng chúng có thể không đáp ứng nhu cầu công suất của bạn nếu bạn định sử dụng chúng thường xuyên, gây tốn kém hơn cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài.

Dưới đây là danh sách những thiết bị nhà bếp cần thiết cho bạn :

• Lò nướng điện: Thiết bị đa năng này có thể được sử dụng để nướng, quay, om và nhiều hơn nữa. Do đó, một lò nướng (hoặc nhiều lò, tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn) là điều cần thiết.

• Bếp Á hoặc Bếp Âu : Bạn có thể chọn bếp điện hoặc gas, tùy thuộc vào sở thích và thiết lập nhà bếp của bạn.

• Nồi chiên ngập dầu : Chúng là vật dụng lý tưởng để làm khoai tây chiên, gà rán và các món yêu thích khác của khách hàng, bạn có thể sử dụng chúng để chiên nhiều loại thực phẩm.

• Bếp nướng than: Bếp nướng và các lò nướng khác mang đến hương vị khói và than hoàn hảo cho nhiều công thức nấu ăn khác nhau.

• Vỉ nướng: Tương tự như vỉ nướng nhưng với bề mặt phẳng bằng kim loại, vỉ nướng là món ăn chính của thực khách và có thể được sử dụng cho nhiều phương pháp nấu ăn khác nhau.

• Tủ lạnh : Chúng giữ cho thực phẩm của bạn ở một nhiệt độ cụ thể và lý tưởng để sẵn sàng phục vụ cho thực khách

• Máy nướng bánh mì: Nếu nhà hàng của bạn sẽ mở cửa phục vụ bữa sáng, thì một máy nướng bánh mì thương mại là thứ bắt buộc đối với bánh mì và bánh mì tròn của bạn.

• Lò vi sóng: Lò vi sóng là một cách thuận tiện để hâm nóng nước sốt, rã đông thực phẩm đông lạnh và hâm nóng lại các sản phẩm.

Ngoài ra, với các thiết bị nấu nướng, điều cần thiết là bạn phải chọn loại công suất phù hợp cho nhà bếp của mình. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng bạn có thể cần thêm ống dẫn khí và các bộ phận khác để lắp đặt thành công thiết bị nấu ăn của mình.

 bep-nha-hang

Bếp á bếp âu cho nhà hàng

Thiết bị làm lạnh và bảo quản

Tủ lạnh và bảo quản cung cấp cho bạn một nơi để chứa thiết bị và nguyên liệu của bạn. Yếu tố lớn nhất cần quan tâm khi lựa chọn thiết bị lưu trữ là dung tích và hình dạng. Bạn cần chọn thiết bị có thể xử lý lượng thức ăn mà nhà hàng của bạn sẽ cần, cũng như thiết bị sẽ phù hợp với cách bố trí nhà bếp của bạn.

Có nhiều kiểu dáng thiết bị điện lạnh khác nhau, và kiểu dáng bạn chọn sẽ phụ thuộc vào loại hình nhà hàng và nhu cầu làm lạnh cụ thể của bạn. Tuy nhiên, đây là một số ví dụ mà một nhà hàng tiêu chuẩn có thể chọn:

• Tủ lạnh: Một số loại tủ lạnh phổ biến bao gồm tủ lạnh không cửa ngăn, tủ lạnh tiếp cận , tùy chọn chuyển tiếp hoặc tủ lạnh chuẩn bị. Có khả năng nhà hàng của bạn sẽ yêu cầu sự kết hợp của nhiều loại hình khác nhau.

• Tủ đông: Giống như tủ lạnh, tủ đông có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và dung tích thực phẩm của bạn.

• Máy làm đá: Máy làm đá là một thành phần thiết yếu cho dịch vụ đồ uống tại bất kỳ nhà hàng nào. Ngoài ra, các quán cà phê, quán bar và cửa hàng tạp hóa có thể sử dụng đá để làm sinh tố hoặc cocktail pha chế.

• Máy pha chế đồ uống : Một số cơ sở như đồ ăn nhanh và nhà hàng ăn nhanh bình dân có thể có máy pha chế đồ uống tự phục vụ, trong khi những cơ sở khác có thể có ở quầy chờ. Khi chọn một dụng cụ pha chế, hãy nghĩ xem bạn muốn phục vụ bao nhiêu loại đồ uống giải khát và bạn sẽ chọn nhãn hiệu nước ngọt nào.

 tu-lanh-cong-nghiep-nha-hang

Tủ lạnh công nghiệp cho bếp nhà hàng

Thiết bị lưu trữ và vận chuyển

Ngoài thiết bị làm lạnh, mọi nhà hàng sẽ cần thiết bị bảo quản nguyên liệu cũng như đồ dùng và thiết bị nhỏ. Dưới đây là một số thiết bị lưu trữ tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy ở hầu hết các nhà hàng:

• Giá đỡ: Bạn có thể sử dụng giá đỡ trong ngăn mát không cửa ngăn hoặc tủ đông để lưu trữ các loại thực phẩm khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng giá đỡ để lưu trữ xoong, chảo, đồ ăn, nguyên liệu khô, v.v. Kệ có nhiều kích thước và cấu hình khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh giá đỡ cho phù hợp với không gian của mình.

• Xe đẩy hàng và xe đẩy tiện ích: Xe đẩy và xe đẩy tiện ích là những thứ cần thiết phải có trong nhà bếp do tính tiện ích của chúng. Bạn có thể sử dụng chúng ở khu vực trước nhà để làm bàn ăn hoặc ở khu vực sau nhà để di chuyển các thiết bị hoặc nguyên liệu nặng.

• Giá đỡ chảo: Giá đỡ chảo được thiết kế để lưu trữ và vận chuyển thực phẩm, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng để đựng và tráng bánh mì. Giá để chảo được thiết kế cao chứ không rộng nên có phần chân nhỏ, rất lý tưởng cho những căn bếp chật chội.

• Hộp đựng thực phẩm : Hộp đựng thực phẩm là công cụ đa năng hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng chúng để đựng các nguyên liệu đã chuẩn bị trước, trộn nước sốt và kho hoặc đựng các món khô như mì ống hoặc cơm. Hơn hết, nhiều hộp đựng thực phẩm có nắp đậy hoặc dấu màu, vì vậy bạn có thể đánh mã màu cho chúng để dễ dàng sắp xếp.

• Giá phơi đồ: Giá phơi đồ không chỉ cung cấp nơi cất giữ thiết bị của bạn mà còn để làm khô nó trong không khí. Bạn có thể sử dụng giàn phơi để phơi đồ ăn, đồ thủy tinh, đồ nấu nướng, thớt, đồ dùng và nhiều thứ khác.

 

Thiết bị chuẩn bị thực phẩm cho nhà bếp

Khi nói đến thiết bị chuẩn bị thực phẩm, các nhà hàng khác nhau sẽ có nhiều mặt hàng khác nhau trong danh sách thiết bị nhà bếp của họ, tùy thuộc vào công thức nấu ăn của họ. Thay vì liệt kê tất cả các mặt hàng tiềm năng bạn có thể đặt hàng, chúng tôi giới hạn danh sách thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp của mình ở những thứ cần thiết mà hầu hết các hoạt động dịch vụ thực phẩm cần:

• Máy chế biến thực phẩm: Những thiết bị đa năng này có thể giúp cắt giảm thời gian chuẩn bị quý giá. Bạn có thể sử dụng chúng để làm nước sốt, kết hợp các nguyên liệu, cắt nhỏ rau củ, cắt lát pho mát, và nhiều hơn nữa.

• Bàn chuẩn bị: Đặt đồ dùng và thiết bị lên trên những chiếc bàn chắc chắn này hoặc sử dụng chúng làm bề mặt để chuẩn bị nguyên liệu hoặc lắp ráp các món ăn.

• Máy trộn: Mặc dù các tiệm bánh và cửa hàng bánh pizza có thể sử dụng máy trộn thương mại thường xuyên nhất, nhưng đây là một thiết bị hữu ích mà mọi nhà hàng nên có.

• Máy xay gia vị : Mặc dù sử dụng gia vị xay sẵn là tiết kiệm, nhưng các loại gia vị và thảo mộc mới xay có hương vị độc đáo có thể mang đến cho công thức nấu ăn của bạn thêm hương vị sâu sắc.

• Máy xay sinh tố: Thường thấy nhất trong các quán bar và quán cà phê, máy xay sinh tố có vô số công dụng. Bạn có thể sử dụng chúng để pha đồ uống, kết hợp nước sốt hoặc tạo ra nước xốt.

 

Dụng cụ nhỏ trong nhà bếp

Dụng cụ nhỏ là các công cụ mà nhân viên của bạn sẽ sử dụng trong nhà bếp để chuẩn bị và nấu các món ăn của bạn. Khi đặt hàng các đồ dùng nhỏ cho nhà bếp mới của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn mua đúng số lượng để nhân viên của bạn không tranh giành cùng một mặt hàng. Dưới đây là danh sách của chúng tôi về những đồ dùng nhỏ cần thiết cho nhà bếp thương mại của bạn:

• Dao đầu bếp: Một bộ dao sắc bén là bộ công cụ quan trọng nhất trong nhà bếp. Dao đầu bếp sắc bén không chỉ giúp chế biến thực phẩm dễ dàng hơn mà còn giảm nguy cơ tai nạn và đứt tay.

• Thớt: Ngoài ra, nếu bạn muốn đánh mã màu cho nhà bếp của mình để tránh nhiễm bẩn chéo, bạn có thể mua nhiều màu sắc của thớt và tuân theo các nguyên tắc HACCP.

• Bát trộn: Khi mua bát trộn, hãy đảm bảo có nhiều kích cỡ cho các ứng dụng khác nhau.

• Chảo: Có nhiều loại chảo khác nhau như sốt, xào, om, rán. Cân nhắc loại bếp của bạn cần và số lượng bao nhiêu trước khi đặt hàng.

• Nồi: Tương tự như chảo, có nhiều loại nồi, chẳng hạn như nồi kho, nồi đun đôi, nồi nấu mì, nồi nước sốt, v.v.

• Máy đánh trứng: Máy đánh trứng là một công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng để kết hợp không khí vào các nguyên liệu của mình, tạo cho chúng có kết cấu nhẹ và bông. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại máy đánh trứng khác nhau để có loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

• Chảo thức ăn: Chuẩn bị các món ăn trong lò trong các chảo đựng thức ăn hoặc dùng chúng để đựng thức ăn trong tủ hâm nóng thức ăn cho đến khi sẵn sàng phục vụ. Chảo thực phẩm đặc biệt thiết yếu đối với các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống để vận chuyển thực phẩm và các món ăn tự chọn để phục vụ thức ăn trên bàn hấp.

• Thìa nhà bếp: Khuấy nước sốt ở khu vực sau nhà, phục vụ thức ăn trong bữa tiệc tự chọn của bạn hoặc lấy các nguyên liệu ra khỏi bát bằng thìa nhà bếp. Những công cụ đa năng này nên có trong mọi danh sách thiết bị nhà hàng.

 dao-bep-nha-hang

Dao bếp nhà hàng với nhiều size và màu khác nhau

Thiết bị vệ sinh bếp nhà hàng

Vệ sinh sạch sẽ là điều cần thiết trong ngành dịch vụ thực phẩm, vì vậy bạn nên chắc chắn rằng doanh nghiệp mới của bạn có tất cả các thiết bị vệ sinh và dụng cụ vệ sinh cần thiết. Các nhà hàng khác nhau có thể yêu cầu các vật dụng làm sạch khác nhau tùy thuộc vào thiết bị và sàn nhà họ có, nhưng sau đây là danh sách các vật dụng làm sạch cần thiết mà mọi hoạt động sẽ cần:

• Vải sợi nhỏ và giẻ lau nhà hàng: Vải sợi nhỏ và giẻ lau có rất nhiều công dụng trong nhà hàng, từ lau đồ đổ, lau bàn ghế, đánh bóng đồ thủy tinh, v.v.

• Hóa chất vệ sinh và hóa chất vệ sinh dịch vụ thực phẩm: Chọn hóa chất phù hợp để làm sạch thiết bị thương mại của bạn và đừng quên mua hóa chất khử trùng để giữ cho sản phẩm của bạn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

• Thùng rác và thùng tái chế: Mỗi cơ sở cần có một nơi để bỏ rác. Mua thùng rác và thùng tái chế và đặt chúng một cách chiến lược trong toàn cơ sở của bạn.

• Cây lau nhà và xô lau: Việc lau sàn nhà của bạn vào cuối ngày sẽ giúp làm sạch mọi vết bẩn và chất bẩn tích tụ trong quá trình làm việc.

• Biển báo sàn ướt: Ngoài giẻ lau, bạn sẽ cần biển báo sàn ướt để cảnh báo khách hàng và nhân viên cẩn thận khi đi trên sàn ướt.

• Máy chà sàn và bọt biển: Đặt hàng nhiều loại máy chà và bọt biển với độ mài mòn khác nhau để bạn có các lựa chọn hạng nặng cho những đồ đạc bị mắc kẹt cũng như bọt biển mềm để làm sạch các vật dụng mỏng manh.

• Đồ dùng trong phòng vệ sinh: Đảm bảo dự trữ đồ dùng trong phòng vệ sinh của bạn như giấy vệ sinh, khăn giấy, xà phòng rửa tay, bánh tiểu và bàn thay đồ cho trẻ sơ sinh.

• Ky và chổi quét rác: Quét sạch thức ăn rơi vãi trên sàn, bụi và nhiều thứ khác bằng những chiếc chổi này. Bạn có thể sử dụng chúng để dọn dẹp đống bừa bộn ở khu vực trước hoặc sau nhà.

 

Trên đây là các thông tin mà Thiết bị khách sạn Nam Tiến liệt kê ra để các bạn tham khảo và có những lựa chọn tốt và đúng đắng nhất cho nhà hàng của mình. Để được tư vấn và setup tốt hơn nữa quý khách vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Thiết Bị Nam Tiến qua số Hotline : 0931 56 56 42 hoặc Email : [email protected]

Chúng tôi luôn lòng phục vụ quý khách !


Các bài viết liên quan khác :

Khăn ăn nhà hàng tại Tp HCM, khăn napkin, khăn trải bàn giá rẻ

Tấm lót bàn ăn placmet, miếng lót chén dĩa giá rẻ tại HCM

 

 

 
 

Bài viết liên quan

Những Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng Khay Chống Trượt Cho Nhà Hàng

 • Mô tả

  Khay chống trượt ngày càng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng ăn uống hay các hệ thống quán cafe...Chúng giúp ích khá nhiều cho nhân viên phục vụ và nâng tầm chất lượng dịch vụ của nhà hàng trong mắt thực khách. Khay chống trượt có nhiều mẫu mã và chức năng sử dụng khác nhau nên khi mua ta cần lưu ý các yếu tố sau

   

 • Khay Chống Trượt Chữ Nhật Có Những Kích Thước Nào ?

 • Mô tả

  Khay chống trượt chữ nhật là vật dụng khá phổ biến trong các hệ thống nhà hàng phục vụ đồ ăn thức uống, chúng giúp cho việc bưng bê thức ăn đồ uống được diễn ra nhẹ nhàng nhanh chóng và lịch sự.  Vậy khay chống trượt chữ nhật có những kích thước nào ? Chức năng ra sao ? Thietbikhachsannamtien.com  mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề này nhé !

   

 • Trọn Bộ Khay GN, Khay Inox Đựng Thực Phẩm Gồm Những Khay Nào ?

 • Mô tả

  Khay GN hay còn được gọi là khay inox đựng thực phẩm , chúng được sử dụng nhiều để đựng thực phẩm trong các gian bếp của nhà hàng hay các công ty chế biến thức ăn.  Khay được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp với nhiều kích thước và độ sâu khác nhau. Vậy một bộ khay gn inox đầy đủ gồm những khay nào ? Kích thước ra sao ? 

 • Top 7 Xe Đẩy Thức Ăn Nhà Hàng Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua

 • Mô tả

  Xe đẩy thức ăn nhà hàng ra đời với mục đích giúp công việc phục vụ bàn tiệc trong nhà hàng quán ăn được diễn ra lịch sự nhanh chóng và tiện dụng. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên các mẫu xe đẩy phục vụ bàn ăn ngày càng phong phú và đa dạng đôi lúc khiến bạn không thể nắm bắt hết được mọi sản phẩm mới nhất. Hiểu được vấn đề đó Thietbikhachsannamtien.com xin gủi đến các bạn top 7 mẫu xe đẩy thức ăn nhà hàng đẹp mà bạn không nên bỏ qua nhé !

 • Sử Dụng Thớt Nhựa Có Ảnh Hưởng Cho Cơ Thể Con Người Không ?

 • Mô tả

  Thớt nhựa có kết cấu nhẹ, không dễ mốc, dễ lau chùi, kiểu dáng thời trang nên được nhiều người ưa thích. Nhưng đứng trước chất liệu nhựa, nhiều người sẽ lo lắng về độ an toàn của thớt nhựa. Vậy thớt nhựa có tốt hay không, sử dụng thớt nhựa có ảnh hưởng cho cơ thể con người không?

 • Thông Tin Kích Thước Về Các Mẫu Thớt Nhựa Sử Dụng Trong Nhà Hàng

 • Mô tả

  Thớt nhựa là vật dụng cần thiết và không thể thiếu với một gian bếp nhà hàng hay gian bếp gia đình. Chúng giúp cho công việc thái cắt rau củ hay thịt cá được diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng.

 • 3 Kiểu Mẫu Thùng Để Ô Dù Phổ Biến Hiện Nay

 • Mô tả

  Bạn có đang gặp khó khăn khi chọn mua một mẫu thùng đựng ô dù hay kệ để ô dù để trang bị cho nhà hàng hay khách sạn của mình mà không biết nên lựa chọn sản phẩm nào ? Kích thước sản phẩm đó ra sao ? Để giúp các bạn dể dàng tìm hiểu và lựa chọn được những mẫu thùng để ô dù phù hợp nhất Thietbikhachsannamtien.com xin giới thiệu đến các bạn 3 kiểu mẫu chính của sản phẩm đựng ô dù phổ biến hiện nay

 • Các Sai Lầm Hay Mắc Phải Khi Mua Thùng Đựng Ô Dù

 • Mô tả

  Ngày nay tại các khách sạn nhà hàng thì thùng đựng ô dù là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng khi trời nắng hay mưa, chúng giúp ô dù có chỗ để gọn gàng ngăn nắp và không chảy nước ra sàn gây trơn trượt.

 • Bật mí kinh nghiệm mua nồi hâm soup buffet

 • Mô tả

  Nồi hâm soup buffet là một dụng cụ không thể thiếu trong các bữa tiệc buffet ở nhà hàng, khách sạn, sự kiện quan trọng. Với nhu cầu ngày càng cao như thế, các chủ nhà hàng hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc buffet cần phải nắm bắt được các tiêu chí lựa chọn sao cho phù hợp.

   
 • Tổng hợp các loại đèn hâm nóng thức ăn phổ biến nhất hiện nay

 • Mô tả

  Những loại đèn giữ nóng thức ăn đang được áp dụng và sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng ngoài trời và các bữa tiệc buffet.Đây là một thiết bị vô cùng quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các loại đèn hâm nóng thức ăn với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

   
 • Danh mục sản phẩm

  Tin tức thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn

  Những Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng Khay Chống Trượt Cho Nhà Hàng

 • Mô tả

  Khay chống trượt ngày càng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng ăn uống hay các hệ thống quán cafe...Chúng giúp ích khá nhiều cho nhân viên phục vụ và nâng tầm chất lượng dịch vụ của nhà hàng trong mắt thực khách. Khay chống trượt có nhiều mẫu mã và chức năng sử dụng khác nhau nên khi mua ta cần lưu ý các yếu tố sau

   

 • Khay Chống Trượt Chữ Nhật Có Những Kích Thước Nào ?

 • Mô tả

  Khay chống trượt chữ nhật là vật dụng khá phổ biến trong các hệ thống nhà hàng phục vụ đồ ăn thức uống, chúng giúp cho việc bưng bê thức ăn đồ uống được diễn ra nhẹ nhàng nhanh chóng và lịch sự.  Vậy khay chống trượt chữ nhật có những kích thước nào ? Chức năng ra sao ? Thietbikhachsannamtien.com  mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề này nhé !

   

 • Trọn Bộ Khay GN, Khay Inox Đựng Thực Phẩm Gồm Những Khay Nào ?

 • Mô tả

  Khay GN hay còn được gọi là khay inox đựng thực phẩm , chúng được sử dụng nhiều để đựng thực phẩm trong các gian bếp của nhà hàng hay các công ty chế biến thức ăn.  Khay được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp với nhiều kích thước và độ sâu khác nhau. Vậy một bộ khay gn inox đầy đủ gồm những khay nào ? Kích thước ra sao ? 

 • Top 7 Xe Đẩy Thức Ăn Nhà Hàng Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua

 • Mô tả

  Xe đẩy thức ăn nhà hàng ra đời với mục đích giúp công việc phục vụ bàn tiệc trong nhà hàng quán ăn được diễn ra lịch sự nhanh chóng và tiện dụng. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên các mẫu xe đẩy phục vụ bàn ăn ngày càng phong phú và đa dạng đôi lúc khiến bạn không thể nắm bắt hết được mọi sản phẩm mới nhất. Hiểu được vấn đề đó Thietbikhachsannamtien.com xin gủi đến các bạn top 7 mẫu xe đẩy thức ăn nhà hàng đẹp mà bạn không nên bỏ qua nhé !

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NAM TIẾN

  MST: 0316038930 
  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
  Địa chỉ: 396 Đường Bình Mỹ, Ấp 6A, Xã Bình Mỹ, Củ Chi, Hồ Chí Minh
  Showroom : 242 Đông Hưng Thuận 2, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Hotline: 0931 565 642

  Hỗ trợ khách hàng

  Bộ công thương

  logoSaleNoti

  Fanpage